1. Thông tin về dầu oliu – Olive Oil
- Tên tiếng Anh: Olive Oil
- Tên khoa học: Olea europaea.
- Phương pháp chiết xuất: Công nghệ ép lạnh
- Phần thực vật: Quả
- Mùi hương: Thơm nhẹ đặc trưng của dầu thực vật.
- Màu sắc: Màu vàng nâu hoặc hổ phách
- Khả năng hấp thụ: Không gây nhờn, dễ hấp thụ vào da.
- Thường được pha trộn với: Các loại tinh dầu dùng để massage.
Dầu oliu – Olive Oil là sản phẩm thiên nhiên được chiết xuất nguyên chất từ cây oliu với thành phần chính là chất béo bão hòa, omega-6, omega-3, axit oleic.
2. Công dụng của dầu oliu – Olive Oil
- Chứa nhiều chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe.
- Chống oxu hóa tự nhiên
- Chống viêm hiệu quả.
- Giảm nguy cơ bị đột quỵ.
- Giảm nguy cơ bị bệnh tim.
- Hỗ trợ quá trình giảm cân.
- Giảm nguy cơ bị bệnh mất trí nhớ.
- Giảm nguy cơ bị ung thư.
- Giảm viêm đau khớp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.