1. Thông tin về tinh dầu sả hồng Palmarosa
- Tên tiếng Anh: Palmarosa Essential Oil
- Tên khoa học: Cymbopogon martinii
- Nguồn gốc: Nepal
- Phương pháp chiết xuất: Chưng Cất hơi nước
- Phần thực vật: Thân, lá.
- Họ thực vật: Poaceae
- Thành phần chính: geraniol, dihydrocuminic phellandren, limonen, dipenten, carvon và aldehyd
- Mùi hương: Dễ chịu, quyến rũ.
- Màu sắc: Không màu.
- Thường được pha trộn với: Tinh dầu Lavender và các loại tinh dầu hoa.
Tinh dầu sả hồng Palmarosa được chiết xuất nguyên chất từ thân và lá của cây sả hồng, bằng công nghệ chưng cất hơi nước. Palmarosa Essential Oil được sử dụng rộng rãi như một chất tạo hương liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống , cũng như trong các ngành công nghiệp xà phòng , nước hoa , dầu và mỹ phẩm .
2. Công dụng của tinh dầu sả hồng Palmarosa
- Giảm sốt.
- Giảm vi rút, vi khuẩn trên vết thương, giúp giảm tình trạng nhiễm trùng.
- Giảm một số vi khuẩn, vi rút trong không khí.
- Thúc đẩy qua trình hình thành và phát triển của tế bào mới.
- Cải thiện hệ tiêu hóa.
- Giúp vết thương nhanh lành.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.