1. Thông tin về tinh dầu tỏi Garlic
- Tên tiếng Anh: Garlic Essential Oil
- Tên khoa học: Allium sativum
- Nguồn gốc: Nepal
- Phương pháp chiết xuất: Chưng Cất hơi nước / Ép lạnh
- Phần thực vật: Củ
- Họ thực vật: Alliaceae.
- Thành phần chính: sulfur, polysulfur de vinyle, các vitamin A, B1, B2 và C.
- Mùi hương: ấm, nồng đặc trưng của tỏi.
- Màu sắc: Màu vàng nhạt.
- Thường được pha trộn với: Tinh dầu trầm hương.
Tinh dầu tỏi Garlic đã được nghiên cứu và chứng minh thuộc 1 trong 5 loại tinh dầu chống oxy hóa và kháng khuẩn tự nhiên mạnh nhất.
2. Công dụng của tinh dầu tỏi Garlic
- Chống nấm và các loại vi khuẩn hiệu quả.
- Hỗ trợ điều trị tiêu chảy.
- Giảm các ban đỏ và mụn nước.
- Giảm lạnh và cảm cúm.
- Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm răng miệng.
- Giảm nhiễm trùng đường hô hấp.
- Khử mùi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.