YOLO Pet Shop hẳn là cái tên quen thuộc với nhiều người dân Phú Nhuận nói chung và nhiều khách hàng tại tp HCM nói riêng. Được thành lập vào đầu năm 2012 và phát triển mạnh vào những năm gần đây YOLO Pet Shop trở thành địa mua sắm thức ăn, phụ kiện và quần áo cho chó mèo được nhiều khách hàng ưa chuộng.

GIƠI-THIEU-CUA-HANG-THU-CUNG-YOLO

YOLO Pet Shop – Cửa hàng phụ kiện thú cưng Phan Đình Phùng

YOLO Pet Shop cửa hàng thú cưng phú nhuận với địa chỉ chính tại 124 Phan Đình Phùng đối diện chợ Phú Nhuận. Tuy mới hoạt động ở Phú Nhuận được gần 1 năm nhưng YOLO luôn được chào đón bởi quý khách hàng.

Mang tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi” YOLO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với YOLO Pet Shop bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm cho thú cưng như: Quần áo, thức ăn, dây dẫn, pate, đồ chơi….. từ nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nhiều nước khác nhau như: Anh, Pháp, Mỹ, Úc…..

cua hang thu cung phu nhuan

Thông tin liên hệ của YOLO Pet Shop

YOLO Pet Shop có gì?

Đến với YOLO bạn có thể tham khảo rất nhiều dòng thức ăn cho các bé cún và các bé mèo đến từ nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham khảo nhiều loại xương, thức ăn, đồ chơi, chuồng, quần áo cho thú cưng…..

Các sản phẩm YOLO Pet Shop đang có:

  • Thức ăn cho thú cưng.
  • Pate tươi, Pate gói các loại.
  • Bánh xương, bánh thưởng cho chó mèo.
  • Đồ chơi, phụ kiện cho thú cưng.
  • Chuồng lồng cho chó mèo.
  • Quần áo cho thú cưng.

YOLO Pet Shop được đánh giá như thế nào?

YOLO Pet Shop thanh lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chất lượng phục vụ tốt nhất.

cua hang thu cung phu nhuan

Xem bản đồ chỉ đường đến YOLO Pet Shop Phú Nhuận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và ghé thăm cửa hàng thú cưng YOLO Pet Shop tại Phú Nhuận rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng cho bé thú cưng nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *